FAQ – ANASTASIA MIARAY

About Anastasia MIARAY

1เป็นร้านสำหรับตัดแต่งขนคิ้วหรือเปล่า ?
มีความแตกต่างจากการตัดแต่งคิ้วในอดีต ร้านเราเป็นการนำเสนอให้มีขนคิ้วที่ได้รูปสวยพร้อมกับมีรูปคิ้วที่ เหมาะสมกับคุณ ถ้าตัดขนคิ้วสั้นเกินไป จะทำให้ดูสวยเพียงด้านหน้าเท่านั้น ดังนั้นเราจะตัดขนคิ้วของคุณ แต่เพียงเล็กน้อยเท่าที่จำเป็นเท่านั้น และจะเน้นความยาวตามธรรมชาติของคิ้วคุณ ปรับตกแต่งทิศทางขนคิ้ว ให้ดูมีมิติ การทำทรีทเม้นต์ของเรา ไม่ใช่เพื่อรูปคิ้วที่สวยเพียงด้านหน้าเท่านั้น แต่ต้องมองดูสวยเมื่อมอง จากด้านข้างด้วย
2การทำทรีทเม้นต์ จำเป็นต้องจองล่วงหน้าหรือไม่ ?
เพื่อให้ได้รับการทำทรีทเม้นต์แน่นอน กรุณาโทรจองล่วงหน้าที่ซาลอนก่อน
3หลังจากทำการจองล่วงหน้าแล้ว ใช้เวลาในการรอนานเท่าไหร่ ?
ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสถานะการจองขณะนั้น กรุณาสอบถามรายละเอียดโดยตรงที่ซาลอน
4มีขั้นตอนในการรับบริการอย่างไรบ้างคะ ?
เริ่มจากการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านขนคิ้วเกี่ยวกับปัญหาและรูปแบบคิ้วที่คุณต้องการจากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่ ขั้นตอนการทำทรีทเม้นต์ (ออกแบบรูปคิ้วและกำจัดขนคิ้ว ไรขนส่วนเกิน ด้วยการแว๊กซ์) หลังจากนั้นจะทำการ เมคอัพตกแต่งคิ้วเป็นขั้นตอนสุดท้าย

Treatment Menu

1คิ้วที่ทำแล้วลักษณะคิ้วจะเป็นอย่างไร ?
คิ้วที่ได้รับการออกแบบจาก ANASTASIA MIARAY จะยังคงรูปทรง และเส้นขนที่มีมาแต่เดิมไว้มากที่สุด แต่ยังมีความสวยงามโดดเด่นเฉพาะตัว จากการออกแบบวิเคราะห์รูปทรงคิ้วให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
2ราคาในการทำทรีทเม้นต์เท่าไหร่ ?

Eyebrow Treatment

 • Eyebrow Treatment Standard ราคา 800 THB บริการออกแบบและจัดแต่งเรียงคิ้วให้เหมาะสมกับรูปหน้า
 • Eyebrow Treatment Special ราคา 1,000 THB บริการออกแบบและจัดแต่งเรียงคิ้วให้รับกับรูปหน้า พร้อม After care treatment

Optional Treatment

 • Forehead Waxing ราคา 400 THB กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณหน้าผากและรอบเรียวคิ้ว
 • Upper Lip Waxing ราคา 400 THB กำจัดไรขนส่วนเกินบริเวณเหนือริมฝีปากและรอบคาง
 • Pore Refining Treatment (Nose) ราคา 400 THB ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน สิวเสี้ยนและไรขนส่วนเกิน พร้อมกระชับรูขุมขน
 • Lip Moisturizing Treatment ราคา 400 THB สครับขจัดเซลล์แห้งกร้านด้วยเม็ดบีดขนาดเล็กพิเศษสำหรับผิวริมฝีปากโดยเฉพาะ
 • After Waxing Special Care (Mask) ราคา 200 THB ดูแลผิวหลังแว๊กซ์เป็นพิเศษ ด้วยมาส์กเย็นที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว

Recommendation Package

 • Special Promotion Optional Treatment ทุกเมนูลด 50% เมื่อรับบริการพร้อมกับ Eyebrow Treatment Standard หรือ Eyebrow Treatment Special เท่านั้น
 • 3การทำทรีทเม้นต์ อยู่ได้นานขนาดไหน ?
  ประมาณ 3-4 สัปดาห์โดยเฉลี่ย (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) เพื่อให้เรียวคิ้วที่สมบรณ์แบบคงรูปอยู่ได้นาน ต่อเนื่อง ควรมารับบริการที่ร้านทุก 4-5 สัปดาห์
  4ได้ทราบมาว่า มีการกำจัดขนด้วยแว๊กซ์ วิธีนี้ไม่เจ็บเหรอคะ ?
  จะรู้สึกเจ็บเพียงครู่เดียว เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของเรามีวิธีการที่ช่วยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บมาก แต่ทั้งนี้ความเจ็บจะ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล(ปริมาณ ลักษณะผิว ความหนาของเส้นขน) สำหรับท่านที่กังวล เชิญเข้ามารับการปรึกษา ที่ซาลอน
  5ได้ทราบมาว่าหลังจากทำแล้ว ผิวจะเแดงขึ้น ผิวหนังจะได้รับอันตรายหรือไม่ ?
  หลังรับบริการผิวบริเวณที่ทำการแว๊กซ์จะแดงขึ้นซึ่งเป็นเรื่องปกติ โดยรอยแดงจะค่อยๆจางหายไปตามระยะเวลา หลังทำการแว๊กซ์ ช่างผู้เชี่ยวชาญจะประคบผิวด้วยผ้าขนหนูแช่เย็น ช่วยให้รอยแดงจางลงเร็วขึ้น ทั้งนี้ผิวจะแดงมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน สำหรับท่านที่กังวลกรุณาแวะมาปรึกษาที่ซาลอนก่อนเข้ารับบริการ
  6ผิวจะแพ้แว๊กซ์หรือเปล่า ?
  มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นน้อยมาก เนื่องจากแว๊กซ์ที่ใช้เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% สำหรับท่านที่เป็นกังวล ท่านสามารถรับการทดสอบแว๊กซ์ได้ กรุณาปรึกษาที่ซาลอน
  7เป็นการกำจัดขนถาวรหรือเปล่า ?
  ไม่ใช่การกำจัดขนถาวร เป็นการดูแลรักษาเรียวคิ้วอย่างต่อเนื่องตามระยะเวลา

  Eyebrow Treatment

  1กลุ้มใจกับขนคิ้วที่หนามาก
  แม้จะไม่สามารถเปลี่ยนความหนาของขนคิ้วแต่ละเส้นได้ แต่การกำจัดขนส่วนเกินจากแนวคิ้วและไรขนโดยรอบ ด้วยการแว๊กซ์จะทำให้รูปคิ้วดูเรียวบางลง นอกจากนี้การปรับแนวขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นระเบียบ การย้อมสีคิ้วให้สว่างก็จะช่วยทำให้คิ้วที่เคยหนาดูเรียวบางและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อนาสตาเซียซาลอนมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตกแต่งคิ้วทุกประเภท โดยท่านสามารถเข้ามารับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ได้
  2กลุ้มใจกับขนคิ้วที่บางมาก
  การแว๊กซ์ขนคิ้วส่วนที่ไม่ได้รูปออกไปและการกำจัดไรขนโดยรอบ จะช่วยเน้นให้รูปร่างของคิ้วเด่นชัด มีมิติมากขึ้น นอกจากนี้การปรับแนวขนคิ้วให้เรียงตัวเป็นระเบียบ การย้อมสีคิ้วให้เข้มก็จะช่วยทำให้คิ้วที่บางดูมีมิติชัดเจนและสมบูรณ์แบบ อนาสตาเซียซาลอนมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตกแต่งคิ้วทุกประเภท โดยท่านสามารถเข้ามารับคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีใช้ได้
  3คนที่กันคิ้วไว้อยู่แล้ว สามารถเข้ารับบริการได้หรือไม่ ?
  โดยปกติจะแนะนำให้ผู้เข้ารับบริการทำการจองล่วงหน้าประมาณ 2-3 อาทิตย์ เพื่อรอให้ขนคิ้วและไรขนรอบๆคิ้วขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ควรตกแต่งคิ้วก่อนเข้ารับบริการเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญออกแบบรูปคิ้วที่เหมาะสมกับคุณโดยศึกษาจากแนวคิ้วและโครงสร้างกระดูก กล้ามเนื้อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียวคิ้วที่ได้หลังการรับบริการจะเข้ารูปสวยงามสมบูรณ์แบบ และคงรูปได้นานกว่าการกันคิ้วด้วยมือ
  4ทำไมก่อนการเข้ารับบริการ 2-3 อาทิตย์ล่วงหน้า จึงห้ามตกแต่งคิ้วเอง ?
  เหตุผลที่ปล่อยให้ขนคิ้วยาวตามธรรมชาติมี 2 ข้อ ข้อแรกคือการให้ขนคิ้วของคุณยาวตามธรรมชาติเพื่อการวางคิ้วให้สวยตามลักษณะใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของคุณ ส่วนเหตุผลอีกข้อคือเพื่อกำจัดรากขนคิ้ว อันจะช่วยรักษารูปคิ้วสวยให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้น

  Other Treatment

  1สามารถแต่งหน้าไปรับบริการได้หรือไม่ ?
  ได้ค่ะ โดยระหว่างเข้ารับบริการทางร้านจะขออนุญาตทำความสะอาดเครื่องสำอางเฉพาะบริเวณรอบๆคิ้วออกและจะตกแต่งให้ใหม่หลังจากทำทรีทเม้นต์
  2ถ้าทำการสักคิ้วไว้อยู่แล้วจะสามารถทำทรีทเม้นต์ได้หรือไม่ ?
  เราสามารถตกแต่งขนคิ้วให้เข้ากับรอยสักหรือแก้ปัญหารอยสักโดยตกแต่งรูปคิ้วใหม่ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่รูปร่างและลักษณะของคิ้วที่สักมา หากรอยสักมีลักษณะไม่เข้ากันกับโครงสร้างกระดูกหรือรูปหน้ามากๆ ทางร้านอาจจะต้องขอปฎิเสธการทำทรีทเม้นต์ เนื่องจากไม่สามารถแก้ไขรูปคิ้วได้ก็ไม่สามารถแนะนำรูปแบบคิ้วที่เหมาะสมให้ได้อย่างเช่น ในกรณีที่สักคิ้วมาใหญ่กว่าโครงสร้างกระดูกบริเวณคิ้ว อาจจะต้องปฎิเสธการทำทรีทเม้นต์ เรายินดีให้คำปรึกษาแก่ท่านสำหรับทุกปัญหารอยสัก กรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่ร้านก่อนเข้ารับบริการ
  3ต้องการรับบริการเฉพาะการแว็กซ์ขนหนือริมฝีปาก หรือหน้าผากอย่างเดียวได้หรือไม่ ?
  ได้ค่ะ เรามีบริการทั้งการกำจัดไรขนบริเวณหน้าผากและเหนือรอบริมฝีปาก คุณสามารถเลือกรับบริการได้ตามต้องการค่ะ
  4ในกรณีเข้ารับบริการกำจัดไรขน ต้องปล่อยให้ขนยาวตามธรรมชาติเหมือนคิ้วหรือไม่ ?
  ถ้าไรขนสั้น จะทำให้ไม่สามารถแว๊กซ์กำจัดได้อย่างสวยงาม กรุณาปล่อยให้ยาว 2-3 อาทิตย์ก่อนรับการบริการที่ร้าน